ฮือฮา! ชาวบ้านแห่ตีเลขเด็ด เครือกล้วยประหลาด เจ้าของเชื่อมาให้โชคลาภ

2021-09-17

ฮือฮา! ชาวบ้านแห่ตีเลขเด็ด เครือกล้วยประหลาด เจ้าของเชื่อมาให้โชคลาภ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


เพิ่มเพื่อน

กล้วยประหลาด – วันที่ 24 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านของ นางประภาศรี นามณรงค์ อายุ 78 ปี อยู่บ้านเลขที่ 207/1 ม.16 ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา มีต้นกล้วยออกผลในลักษณะที่แปลกประหลาด จนหักโค่นลงมา ซึ่งในเครือกล้วยนั้นแบ่งออกเป็น 2 ท่อน ท่อนบนมีกล้วยอยู่ 7 หวี ส่วนท่อนล่างกล้วยได้ออกผลรอบทั้งเครือไม่สามารถแบ่งเป็นหวีได้ อีกทั้งยังมีหัวปลีอยู่ด้านล่างสุดอีกด้วย

ข่าวแนะนำ

นางประภาศรี เจ้าของสวนกล้วย กล่าวว่า ตนปลูกต้นกล้วยน้ำหว้ากว่า 70 ต้น ไว้ในสวนข้างบ้านภายในเนื้อที่ประมาณ 50 ตารางวา ทุกเช้าจะลงไปดูสวนกล้วยก่อนทุกครั้ง ซึ่งเช้าวันนี้พบว่า มีต้นกล้วยหนึ่งต้น หักโค่นลงมาติดอยู่กับรั้วบ้านจึงแปลกใจเป็นอย่างมาก เมื่อเดินเข้าไปใกล้พบเครือกล้วย ออกผลแปลกประหลาด ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน


ชาวบ้านแห่ตีเลขเด็ด เจ้าของเชื่อมาให้โชคลาภ

ชาวบ้านแห่ตีเลขเด็ด เจ้าของเชื่อมาให้โชคลาภ

นางประภาศรี กล่าวต่อว่า จึงตัดสินใจตัดเครือกล้วยออกมาเพื่อนำมาแขวนไว้หน้าบ้าน โดยเครือกล้วยนั้นจะมีลักษณะแบ่งออกได้เป็น 2 ท่อน ท่อนบน มี 7 หวี ท่อนล่างนับผลกล้วยได้ 27 ลูก ตนเชื่อว่าคงจะเป็นการออกมาให้โชคลาภ เมื่อชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงกันทราบข่าวก็มีคนมาขอดูกล้วยเครือนี้กันอย่างคึกคัก บางคนก็ตีเลขเป็นอย่างอื่น บางคนก็มาถ่ายรูปเพื่อกลับไปตีความเลขตามความเชื่อ เพื่อให้เกิดโชคลาภก็มี

ไม่พลาดโชค เลขเด็ด งวดนี้
ตรวจล็อตเตอรี่สดๆออนไลน์
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดหวย
เพิ่มเพื่อน

ลิขสิทธิ์© 2007-2021 เครือข่ายกาแล็กซี่ http://www.ckycru.com สงวนลิขสิทธิ์ |