ความชอบเป็นเหตุ! ลุงสุดเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน ลั่นครอบครัวไม่ลำบากแล้ว

2021-09-17

วันที่ 16 พ.ย.63 นายชวดล สุขกะ อายุ 54 ปี พนักงานประจำศูนย์มีชัยบ้านไผ่ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.เสกสรร อุดมทรัพย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังเป็นผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 โดยได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 972661 งวดประจำวันที่ 16 พ.ย.63 จำนวน 2 ใบ ได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาทมาเป็นหลักฐานด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


เพิ่มเพื่อน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ


นายชวดล กล่าวว่า ดีใจมากที่ถูกรางวัลใหญ่ เพราะจะนำเงินไปใช้หนี้และใช้จ่ายในครอบครัว ซึ่งครอบครัวจะสบายขึ้น จากนั้นก็จะแบ่งนำไปทำบุญ ส่วนการซื้อสลากนั้น นานๆ จะซื้อสักครั้ง และงวดนี้ซื้อเพียง 2 ใบ เพราะชอบเลข 661

“เมื่อถึงเวลาประกาศรางวัลที่ 1 พอรู้ว่าตรงกับเลขที่ซื้อ จึงรีบบอกเพื่อนร่วมงาน และบอกให้หัวหน้างานพามาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะไปขึ้นเงินรางวัลตามลำดับต่อไป” นายชวดล กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า นอกจากที่ อ.บ้านไผ่ มีผู้โชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 แล้ว ยังคงพบว่าที่ อ.หนองนาคำ จ.ขอนแก่น ยังมีผู้โชคดีอีก 1 ราย เป็นหญิงชาว อ.หนองนาคำ ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้านบาท ซึ่งในโลกโซเชียลมีการโพสต์และแชร์แสดงความดีใจกับเศรษฐีใหม่ป้ายแดงทั้ง 2 ครอบครัวอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ลิขสิทธิ์© 2007-2021 เครือข่ายกาแล็กซี่ http://www.ckycru.com สงวนลิขสิทธิ์ |